ข้อมูล เทศบาล


ประกาศเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว เรื่อง รับสมัครเด็กเล็กเพื่อเข้าเรียนในเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว ประจำปีการศึกษา 2568 

คุณสมบัติของผู้สมัคร
จำนวนเด็กที่รับสมัคร
หลักฐานและเอกสารที่จะต้องนำมาในวันที่สมัคร
วัน เวลา สถานที่รับสมัครและสัมภาษณ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ระกาศเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว เรื่อง รับสมัครเด็กเล็กเพื่อเข้าเรียนในเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว ประจำปีการศึกษา 2568
- 3 กุมภาพันธ์ 2568
- 23 ครั้ง









1. เด็กที่สมัครต้องมีภูมิลำเนาหรืออาศัยอยู่ในเขตเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว
2.เด็กที่สมัครต้องมีอายุครบ 3 ปีบริบูรณ์ นับถึงวันที่ 16 พฤษภาคม 2568 (เด็กเกิดระหว่างวันที่ 17 พ.ค. 64 ถึง 16 พ.ค. 65)
3.เด็กที่สมัครต้องมีสุขภาพแข็งแรง ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรงหรือโรคอื่นๆที่จะทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเรียน
4.กรณีเด็กที่สมัครเรียนมีคุณสมบัติไม่ตรงตามประกาศข้อ 1.1 ให้เป็นอำนาจของนายกเทศมนตรีตำบลเหมืองแก้ว ในการพิจารณาเข้าเรียนในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ เป็นรายกรณีต่อไป


- ระดับอายุ 3 ปี จำนวน 15 คน


1.ใบสมัครของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ ที่กรอกข้อความสมบูรณ์แล้ว
2. สำเนาทะเบียนบ้าน (ฉบับจริง) พร้อมสำเนาจำนวน 1 ชุด
3. สูติบัตร (ฉบับจริง) พร้อมสำเนาจำนวน 1 ชุด
4.รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว (สำหรับติดใบสมัคร) จำนวน 1 ใบ
5.สำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชนของผู้ปกครอง(พ่อและแม่) อย่างละ 1 ชุด
6.ต้องนำเด็กมาแสดงตัวในวันยื่นใบสมัคร
7.สมุดบันทึกสุขภาพ หรือ ใบรับรองแพทย์


- ติดต่อขอรับได้ที่กองการศึกษา เทศบาลตำบลเหมืองแก้ว ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2568 (ในวันและเวลาราชการ)
- ยื่นใบสมัคร ได้ที่กองการศึกษา เทศบาลตำบลเหมืองแก้ว ระหว่างวันที่ 6 - 20 กุมภาพันธ์ 2568 (ในวันและเวลาราชการ)
-สัมภาษณ์ ณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว วันที่ 13 มีนาคม 2568 เวลา 09.00 - 11.00 น.
- ประกาศผล ในวันที่ 31 มีนาคม 2567 ณ บอร์ดประชาสัมพันธ์เทศบาลตำบลเหมืองแก้ว และเว็บไซต์ของเทศบาลตำบลเหมืองแก้ว http://www.muangkaew.go.th/
กองการศึกษา